Hướng dẫn mua thẻ Oncash đa năng
Date : 03 Jun 2014
posted By : Admin

Với các bạn đã từng chơi game hay sử dụng bất kỳ một dịch vụ nào của Net2E chắc chắn các bạn sẽ không thể không biết đến đồng OnCash.

Khi sử dụng thẻ OnCash bạn sẽ nhận thấy những tiện ích, cũng như những ưu đãi lớn mà không có loại thẻ nạp nào có được. Không những thế, hệ thống Oncash còn cho phép người sử dụng vừa có thể thuận tiện trong việc nạp tiền cho game, thanh toán dịch vụ trực tuyến vừa có thể kiếm được tiền từ việc trở thành đại lý phân phối thẻ OnCash.

Việc mua OnCash cũng rất đơn giản, bởi OnCash có hệ thống đại lý phân phối vô cùng hiệu quả trên khắp cả nước. Nếu bạn là một người đang cần sử dụng OnCash hoặc đang băn khoăn không biết tìm đại lý OnCash ở đâu. Bạn hãy truy cập ngay: http://daily.ongame.vn/Timkiem/ để tìm đến một đại lý OnCash gần nhất.

Nếu bạn là một người thích kinh doanh, ngoài việc sử dụng thẻ OnCash để chi trả cho việc học tập giải trí, bạn còn muốn kiếm được tiền từ OnCash? Thật đơn giản, OnCash có chính sách rõ ràng đối với những bạn có ý định như thế, bạn có thể kiếm tiền bằng cách Đăng ký trở thành đại lý của OnCash

Trở thành đại lý OnCash, bạn sẽ được mua thẻ OnCash với thời gian nhanh nhất, đơn giản nhất, thuận tiện nhất và được hưởng ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn nhất.

Với những ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn khi trở thành đại lý OnCash, việc bạn kiếm được tiền từ việc bạn kinh doanh thẻ OnCash hoàn toàn là điều đơn giản. Vừa thuận tiện cho bạn, vừa có cơ hội kiếm được tiền và thể hiện khả năng kinh doanh của mình, bạn còn chần chừ gì mà không đăng ký trở thành đại lý của Net2E ngay?

Thủ tục để trở thành đại lý phân phối OnCash của Net2E cũng cực kỳ đơn giản. Hãy truy cập: http://daily.ongame.vn/Dangky và điền đầy đủ thông tin, bạn sẽ trở thành một đại lý phân phối OnCash của Net2E.

 

Ngoài ra để được hỗ trợ tốt nhất trong việc mua thẻ cũng như trong các chính sách của OnCash. Các bạn có thể liên hệ với các số Hotline:

Miền Bắc:

  1. Đỗ Trọng Nghĩa: 0906 213596
  2. Trần Văn Đệ: 0902 262596
  3. Lương Mạnh Hiếu: 0906 216398

Miền Nam

  1. Bùi Hữu Ngọc Tuyên: 0909 246190
  2. Hoàng Minh Tân: 0909 246445

Net2E luôn có những hỗ trợ và ưu đãi tốt nhất cho các bạn muốn trở thành đại lý OnCash của công ty. Tại sao không trở thành đại lý OnCash và khởi đầu cho việc kinh doanh đầy tiềm năng của bạn ngay từ bây giờ?

 

Thông tin: http://daily.ongame.vn/

Đại lý OnCash: http://daily.ongame.vn/Timkiem/

Đăng ký trở thành đại lý: http://daily.ongame.vn/Dangky